Follow us:

Sáng ngày 11 tháng 05 năm 2024, Trung tâm đào tạo VILACO đã tổ chức Lễ xuất cảnh cho 19 bạn học viên thuộc các ngành nghề: điều dưỡng, in ấn – đóng sách, Hàn – Mạ điện các bạn làm sẽ xuất cảnh trong tháng 5 làm việc tại các tỉnh: Gunma, Chiba, Fukushima, Kanagawa – Nhật Bản. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của đông đảo học viên và các thầy cô giáo.

Tại buổi lễ Ông: Nguyễn Văn Thủy Giám đốc điều hành khối TTS, Tokutei Nhà Hàng, Kỹ sư đã gửi lời chúc mừng tới toàn bộ học viên VILACO khi đã hoàn thành tốt khóa đào tạo và chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc. Ông tin rằng đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của các học viên và gửi lời chúc các bạn học viên sớm thích nghi, gặt hái được nhiều “hoa thơm quả ngọt”, có thời gian học tập và làm việc thật tốt tại Nhật Bản.

Hỗ trợ tư vấn

  Trong không khí long trọng của buổi lễ, Trung tâm đào tạo VILACO cũng đã trao 7 giải thưởng có giá trị bằng tiền mặt cho các bạn học viên có thành tích học tiếng Nhật xuất sắc trong tháng 4. Những món quà nhỏ này như lời khuyến khích, động viên các bạn không ngừng nỗ lực và tiếp tục học tập tốt.

  Cuối buổi lễ, Cô Phạm Thị Thơm đã trao 3 giải thưởng cho 3 lớp làm video clip nhân dịp: ” Ngày của mẹ” với lượt like, chia sẻ cao nhất:

  1. Giải Nhất thuộc về lớp NB188 với video clip của bạn : Nguyễn Thị Ánh Tuyết.

  2. Giải Nhì thuộc về lớp NB178 với video clip của bạn: Nguyễn Thị Vân Anh .

  3. Giải Ba thuộc về lớp NB180 với video clip của bạn: Đào Hải Anh.

  Cô: Phạm Thị Thơm đã gửi lời cảm ơn tất cả các lớp và các bạn, mặc dù chỉ có thời gian ngắn để làm video, mỗi video clip là một cách thể hiện tình yêu đối với mẹ của mình của mình nhưng các bạn học viên đã làm những video thể hiện tình cảm cho người mẹ kính yêu của mình với rất nhiều cảm xúc.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ xuất cảnh, trao thưởng tại trung tâm Đào tạo Vilaco sáng nay:

  Hỗ trợ tư vấn