Follow us:

THƯ NGỎ

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt (Viết tắt là VILACO.,JSC) tiền thân là Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng tiếng Trung cung ứng lao động cho các trường thị trường Đài Loan, Malaysia từ năm 1999, đến năm 2003 trở lại lại thành Trung tâm xuất khẩu Lao động. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển VILACO đã chính thức được Bộ Lào động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài số 183/LĐTBXH-GP vào ngày 08 tháng 01 năm 2009. Tiếp đó, đến ngày 27 tháng 12 năm 2016, VILACO được cấp đổi Giấy phép mới số 87/LĐTBXH-GP theo quy định hiện hành.

Giấy phép tuyển lao động Tokutei công văn số 65/QLLĐNN-NBĐNA của Cục Quản lý Lao động Ngoài nước cấp ngày 08/01/2020 chấp thuận cho VILACO tuyển lao động kỹ năng đặc định sang làm việc tại Nhật Bản.

Giấy phép tuyển lao động TTS Hộ Lý công văn số 1056/QLLĐNN-NBĐNA của Cục Quản lý Lào động Ngoài nước cấp ngày 22/6/2020 về việc chấp thuận cho VILACO được  triển khai thực tập Hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản.

Trải qua 15 năm hoạt động (2008 – 2024) đến nay VILACO đã đưa ra gần 30.000 lao động đi làm việc tại các nước trong lĩnh vực, ngành nghề: Sửa chữa, lắp ráp linh kiện ô tô, Chế biến thực phẩm, Chế biến thủy sản , Hàn, Cơ khí, Xây dựng, Nông nghiệp, Chăn nuôi,… chủ yếu là thị trường Nhật Bản và Đài Loan với thu nhập cao định ổn.

Năm 2023 Công ty Vilaco vinh dự là 1 trong các Công ty được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt nam (VAMAS) xếp hạng Doanh nghiệp 5 sao “trong việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử áp dụng cho các Doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài”   

Chúng tôi luôn luôn thủ pháp luật và quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong hoạt động phái cử cử, đồng thời cũng đã nhận được nhiều Bằng khen của các địa phương về thành tích tuyển người lao động đi làm việc làm ở nước ngoài (Đưa 500 lao động của địa phương đi làm việc ở nước ngoài trở lên). Kế hoạch mỗi năm VILACO sẽ ký kết và đưa ra Nhật Bản công việc 1.500 thực tập sinh, 1.500 Hộ lý làm việc tại các viện dưỡng già trên khắp đất nước Nhật Bản

1. Người đại diện theo pháp luật

 

Bà Lưu Thị Ngọc Túy 

Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt (VILACO)
Người đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu Lào động Nhật Bản, Đài Loan

2. Sơ đồ bộ máy tổ chức

Hiện nay VILACO đang có 200 cán bộ nhân viên, giáo viên đang làm việc tại Hà Nội và cùng nhiều văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước.

Tại Nhật Bản Công ty luôn duy trì 20 – 40 cán bộ làm việc tại 11 văn phòng ở các tỉnh, thành phố của Nhật Bản với mục đích đưa được những đơn hàng tốt nhất về đến Việt Nam và hỗ trợ người lao động khi cần giúp đỡ.

3. Trụ Sở Chính, Trung tâm Đào Tạo

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: Nhà 16B TT10, khu đô thị Văn Quán, phường Văn Quán, quận  Hà Đông, Hà Nội.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO:
Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội ( Đối diện siêu thị
AEON Mall Hà Đông)

4. Phòng học

5. Ký túc xá Nam và ký túc xá Nữ

6. Phòng thực hành Hộ lý

7. Nhà ăn

8. Hệ thống nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn Nhật Bản

9. Giấy Phép Lao Động

10. Giấy chứng nhận xếp hạng Doanh nghiệp

11. Danh sách nhân viên nghiệp vụ

Hỗ trợ tư vấn