Follow us:

Sáng 30.3 đoàn học viên TTS điều dưỡng Vilaco có mặt tại Văn phòng Công ty để thực hiện thủ tục kí Visa trước xuất cảnh

27 bạn học viên TTS điều dưỡng tới văn phòng hôm nay với tâm trạng háo hức, gương mặt rạng ngời. Các bạn học viên TTS điều dưỡng chuyến xuất cảnh lần này có tuổi đời còn rất trẻ, đều có mong muốn sang Nhật Bản làm việc để được học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức, văn hóa Nhật và mong muốn được cải thiện thu nhập trong tương lai.

Hỗ trợ tư vấn

    Các bạn học viên đã có những tháng ngày học tập – rèn luyện tại trung tâm và hoàn thành tốt yêu cầu của Nghiệp đoàn đưa ra. Sở hữu cho mình tấm chứng chỉ tiếng Nhật N4, chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng và những kiến thức văn hóa được trang bị trong 8 tháng theo học tại trung tâm làm hành trang vững chắc để chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc.

    Trước khi kí Visa các bạn được lăn tay qua mực đỏ để đóng dấu lên tấm vé quyền lực trước ngày khởi hành, những ngón tay xinh xắn đậm màu mực đỏ in lên trên tấm visa cùng nét chữ xanh in đậm trên cuốn sổ như đang nhắc nhở về những cố gắng đã qua và bắt đầu một chuỗi hành trình đầy hy vọng trong những tháng ngày sắp tới.

    Chúc cho tất cả các bạn sắp tới có chuyến xuất cảnh thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất mới Nhật Bản.

    Hỗ trợ tư vấn