Follow us:

Ngày 01/07/2024, Du học Đức Genkojana đã tiếp đón và làm việc với đối tác CHLB Đức tại trung tâm đào tạo trụ sở chính Hà Nội. Tại buổi làm việc, Đối tác CHLB Đức và Genkojanan đã đàm phán và thống nhất hợp tác và ký kết thỏa thuận trao đổi cụ thể về chính sách cũng như quyền lợi đặc biệt đối với các bạn học viên của Genkojanan khi tham gia chương trình du học ngành nghề: điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, ô tô, cơ khí, cơ điện tử, xây dựng, bán hàng, đầu bếp…Chương trình du học nghề và chương trình công nhận bằng cấp tại Đức.
Bên cạnh đó, đại diện đối tác CHLB Đức ông ông Werner Vorwerk đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn học viên xoay quanh vấn đề về du học nghề Đức nói chung và điều kiện, cơ hội phát triển khi đi du học nghề Đức… tới học viên Genkojana. Buổi làm việc và ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội ngành nghề cho các bạn đang muốn đi du học tại đất nước Đức.
✅ GENKOJANA hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp/viện/hiệp hội uy tín tại CHLB Đức, Genkojana không ngừng tổ chức nhiều buổi gặp mặt, kết nối trực tiếp học viên với các doanh nghiệp CHLB Đức nhằm giúp học viên có những góc nhìn thực tế, chi tiết và chân thực nhất về chương trình du học nghề tại Đức.
⚡ Để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình du học nghề tại CHLB Đức, vui lòng liên hệ Genkojana nhé.

Hỗ trợ tư vấn

    Hỗ trợ tư vấn