Follow us:

Sáng ngày 10/5/2024, tại cơ sở Khoái Châu, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức “Ngày hội việc làm 2024”, đây là sự kiện thường niên được tổ chức với quy mô lớn thu hút nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa lĩnh vực cùng tham gia.

Tiếp nối thành công của sự kiện tuyển dụng bùng nổ năm 2023, Ngày hội việc làm 2024 với sự góp mặt của 50 Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trên địa bàn các tỉnh Hưng Yên, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,…Ngày hội không chỉ giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và tìm hiểu thông tin tuyển dụng trực tiếp với các nhà tuyển dụng mà còn mở ra những góc nhìn mới mẻ, trực diện hơn về hành trình xác định vị trí việc làm phù hợp với năng lực của mỗi bạn sinh viên.

Hỗ trợ tư vấn

    Phát biểu khai mạc, PGS.TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng khẳng định: “Nhà trường luôn ưu tiên phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Đại học SPKT Hưng Yên trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.”

    Với sự tham gia của 50 đơn vị tuyển dụng tại 50 gian hàng và hơn 3.000 vị trí việc làm khác nhau đã thu hút đông đảo sinh viên và những người quan tâm tham gia. Với sự chuẩn bị hồ sơ chu đáo, nhiều sinh viên năm cuối đã tự tin tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng. Theo đó, kết quả sau ngày Hội việc làm, đã có gần 1.000 phiếu đăng ký ứng tuyển của sinh viên nộp vào các doanh nghiệp, tăng 30% so với năm 2023. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng đánh giá cao chất lượng của các ứng viên tham gia tuyển dụng trong ngày hội năm nay.

    Hỗ trợ tư vấn