Follow us:
  • By admin
  • 17/03/2017
  • No Comments

ĐỐI TÁC

VILACO JSC với đối tác của mình : Tổ chức JITCO , Các nghiệp đoàn , Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội …..đảm bảo quyền lợi cho người lao động nước ngoài ở Nhật một cách đúng đắn

Hoạt động của văn phòng Công ty VILACO tại Nhật Bản
Thường xuyên liên lạc với thực tập sinh, động viên, nắm bắt nguyện vọng và xử lý sự cố kịp thời.
Thường xuyên thông báo cho Công ty về tình hình sinh hoạt và công việc của Thực tập sinh, xử lý nhanh chóng khi có sự cố phát sinh.
Đến thăm mỗi tháng hoặc theo yêu cầu, nắm bắt trình độ, năng lực và ý thức của thực tập sinh, đề ra các phương án phòng tránh sự cố. Khi có rắc rối phát sinh sẽ nhanh chóng giải quyết.

Kịp thời liên lạc với Tổ chức giám sát khi có sự cố phát sinh.
Văn phòng VILACO tại nhật sẽ thay mặt Công ty quản lý Thực tập sinh trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật.
Văn phòng VILACO tại Nhật kết hợp cùng Công ty tiếp nhận, Tổ chức giám sát xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến tu nghiệp sinh khi xảy ra sự cố.
Văn phòng VILACO tại Nhật là cầu nối quan trọng để nắm bắt và giải quyết ngay các vấn đề liên quan tới trách nhiệm và quyền lợi của Công ty tiếp nhận và Thực tập sinh. Cùng bàn bạc, thống nhất và đưa ra biện pháp phù hợp để đảm bảo lợi ích cho các bên.
Luôn có mặt để hỗ trợ những Thực tập sinh mới nhập cảnh, đặc biệt luôn theo sát để động viên khuyến khích các Thực tập sinh tăng năng suất lao động, chịu khó học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và tận tâm với Công ty tiếp nhận thực tập.

Hỗ trợ tư vấn